Dịch vụ kèn tây đám ma tại Hà Nội uy tín, trách nhiệm

Kèn tây đám ma là một trong những dịch vụ quan trọng trong việc cử hành nghi lễ an táng. Những tiếng kèn ấy không chỉ góp phần làm cho tang lễ được thêm phần long trọng hơn. Mà còn thay cho lời tri ân, lòng thành kính sâu sắc. Dưới đây là bài viết để làm rõ hơn ý nghĩa, mục đích và những lưu ý khi sử dụng kèn tây đám tang để mọi người tham khảo.

kèn tây đám ma

Kèn tây đám ma có ý nghĩa gì?

Chúng ta thấy rất nhiều tang lễ sử dụng đội kèn tây đám ma, nhưng lại không biết kèn tây này có ý nghĩa gì.

Tiếng kèn, tiếng trống là những điều thiết yếu không thể thiếu được trong mỗi tang lễ. Tiếng kèn có ý nghĩa vừa là âm thanh tiễn đưa người đã khuất có thể ra đi một cách nhẹ nhàng, thanh thản vừa là thứ chia sẻ và xoa dịu nỗi đau cho những người ở lại.

Ngoài ra, tiếng kèn giúp cho tang lễ giảm bớt sự bi thương, lạnh lẽo, tạo được một bầu không khí ấm áp hơn. Thêm nữa, tiếng kèn cũng thay cho lời nhắn gửi người ở lại hãy nhớ đến người đã khuất, sống thật tốt, thật đẹp, trọn vẹn nghĩa tình.

Kèn tây được sử dụng trong trường hợp nào?

Kèn tây thường được sử dụng trong 2 trường hợp chính:

Sử dụng kèn tây trong phúng viếng của con cháu

Để tỏ rõ lòng thành tâm và sự yêu mến trân trọng với người đã khuất thì con cháu trong gia đình sẽ thuê đội kèn tây đám đến để biểu diễn trong tang lễ.

Vào ngày cuối của tang lễ, tiếng kèn tây vang lên như một lời thông báo cuối cùng gửi đến người thân, bạn bè, hàng xóm là ngày mai linh cữu sẽ được chuyển đến nơi mai táng.

kèn tây đám tang

Sử dụng kèn tây khi đến phúng điếu

Trong nhiều trường hợp, tang chủ không chấp nhận phúng điếu. Điều này gây ra khó khăn và khó xử của những người đến để phúng điếu. Bởi thế dịch vụ kèn tây đám ma như là một biện pháp cứu cánh được rất nhiều tang gia đồng tình và lựa chọn. Nhờ tiếng kèn họ có thể vừa thể hiện được cái ân tình, lòng cảm kích trước những người đến phúng điếu. Vừa giảm bớt một phần gánh nặng kinh tế tài chính.

Tiêu chí chọn thuê đội kèn tây phục vụ đám ma

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ kèn tây phục vụ đám tang trên thị trường. Nhưng làm thế nào để chọn ra được một dịch vụ vừa chuyên nghiệp, kinh nghiệm, vừa có giá cả hợp lý thì bạn hãy tham khảo 3 tiêu chí sau đây:

  • Thứ nhất và quan trọng nhất là tiêu chí sẵn sàng phục vụ 24/24 bất cứ khi nào gia đình yêu cầu.
  • Thứ hai đó chính là sự chuyên nghiệp, thái độ cũng như sự tư vấn tiếp nhận thông tin và quy trình làm việc phải bài bản, rõ ràng.
  • Thứ ba là giá cả hợp lý, phù hợp với hoàn cảnh, quy mô tang lễ của từng gia đinh.

Dịch vụ kèn tây đám tang uy tín, giá cả hợp lý tại Hà Nội

Dịch vụ kèn tây đám ma tại Công ty Tang lễ Minh Châu là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bên cạnh cung cấp dịch vụ kèn tây đám tang, Tang lễ Minh Châu còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ khác liên quan việc tổ chức hoàn thiện của một tang lễ.

dịch vụ kèn tây đám ma

Với kinh nghiệm lâu năm với rất nhiều tang lễ lớn nhỏ khác nhau dịch vụ kèn tây của Tang lễ Minh Châu đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn phục vụ nhiều nhất tại Hà Nội. Không chỉ chuyên nghiệp trong các dòng nhạc phục vụ tang lễ theo truyền thống mà còn chuyên nghiệp trong các loại nhạc hiện đại. Góp phần tạo sự trang nghiêm tang lễ mang phong cách phương tây.

Quan trọng nhất, Tang lễ Minh Châu sẵn sàng phục vụ 24/24 và giá cả hợp lý phù hợp với hoàn cảnh, quy mô tang lễ của từng gia đình.

Bài viết trên đây đã tổng hợp ý nghĩa và những điều cần biết liên quan đến kèn tây đám ma. Qua đó, các bạn có thể biết thêm về dịch vụ kèn tây để lựa chọn được đơn vị vừa uy tín chất lượng và vừa phù hợp với điều kiện. Nếu bạn đang cần thuê đội ngũ kèn tây đảm bảo được về mọi mặt có thể liên hệ Hotline 0989.5533.29

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *