Nhà Tang lễ Quốc Gia Bộ Quốc Phòng Số 5 Trần Thánh Tông – Quy trình, báo giá tổ chức tang lễ

Nhà tang lễ Quốc gia là nhà tang lễ lớn tại Thành phố Hà Nội. Đây là địa điểm tổ chức tang lễ dành cho những cán bộ cốt cán trong nhà nước, quân đội và các hộ gia đình.

Từ khi hoạt động đến nay, nhà tang lễ đã tổ chức rất nhiều lễ tang với nghi thức cao cấp.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số thông tin quan trọng về nhà tang lễ này.

nhà tang lễ quốc gia

Giới thiệu nhà Tang lễ Quốc gia

Nhà tang lễ Quốc gia được xây dựng và hình thành dưới sự chỉ đạo của Đảng, phía Ban Giám đốc Quản lý Bệnh viện. T

rong suốt thời gian hình thành và phát triển nhà tang lễ đã thực hiện rất tốt nhiệm vụ tổ chức tang lễ theo các nghi thức cao cấp.

Nhà tang lễ Quốc gia có trách nhiệm thực hiện đầy đủ các thủ tục, thực hiện những nghi lễ phù hợp với đám tang dành cho các cán bộ làm việc trong nhà nước.

Ngoài ra, nhà tang lễ còn thực hiện dịch vụ tang lễ cho các hộ gia đình.Về tổng quan nhà tang lễ gồm có 1 nhà tang lễ và hai nhà chờ.

Nhà bảo quản thi hài nằm tại khoa giải phẫu của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Trang thiết bị trong nhà tang lễ hiện đại, đáp ứng đầy đủ được nhu cầu tổ chức các buổi tang lễ long trọng.

tổ chức tang lễ Nhà tang lễ Quốc gia

Các hình thức tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ Quốc gia

Về dịch vụ tang lễ, Nhà tang lễ Quốc gia thực hiện tổ chức tang lễ với 4 hình thức như sau:

  • Tổ chức lễ quốc tang: Đây là nghi thức lễ tang dành cho những cán bộ hiện đang đương nhiệm hoặc đã hết nhiệm kỳ giữ các chức vụ quan trọng trong nhà nước. Các chức vụ quan trọng bao gồm: Chủ tịch Quốc Hội, Thủ Tướng Chính Phủ, Chủ Tịch Nước và Tổng Bí Thư.
  • Tổ chức tang lễ cho cán bộ cao cấp nhà nước: Những cán bộ nhà nước được tổ chức lễ tang theo nghi thức này gồm có: Phó Chủ Tịch Quốc Hội, Phó Thủ Tướng và Phó Chủ Tịch Nước…
  • Tổ chức lễ tang cao cấp: Hình thức lễ tang này dành cho các cán bộ làm việc trong Bộ Chính trị, Ban thư ký trung ương.
  • Tổ chức tang lễ cán bộ – công chức – viên chức nhà nước sau khi từ trần.

Đối với những hộ gia đình có nhu cầu tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ Quốc gia sẽ được thực hiện tổ chức tang lễ theo nghi thức lễ truyền thống.

nhà tang lễ Quốc gia Hà Nội

Quy trình tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ Quốc gia

  • Tiếp nhận thi hài từ gia đình: Nhà tang lễ sau khi tiếp nhận thông tin từ phía gia đình, sẽ cử nhân viên đến tiếp nhận thi hài. Sau đó, di chuyển thi hài đến địa điểm bảo quản lạnh tại bệnh viện 108 của nhà tang lễ Quốc Gia.
  • Ký hợp đồng, thống nhất ngày cử hành tang lễ: Sau khi tiếp nhận thi hài, nhà tang lễ cùng với gia đình thống nhất ngày cử hành tang lễ và ký hợp đồng để tổ chức tang lễ.
  • Khâm liệm cho người mất: Trước khi cử hành tang lễ, người mất sẽ được tổ chức khâm liệm theo đúng phong tục, tín ngưỡng của từng gia đình. Khi khâm liệm xong, thi hài được chuyển đến hội trường và cử hành lễ viếng.
  • Tổ chức lễ viếng cho người mất: Theo yêu cầu từ phía gia đình, ban tổ chức lễ tang Nhà tang lễ Quốc gia sẽ tổ chức lễ viếng. Lễ viếng được cử hành theo đúng quy trình để đảm bảo sự long trọng, tôn kính đối với người đã mất.
  • Lễ truy điệu và an táng: Đại diện phía gia đình cử người tiến hành đọc điếu văn cảm ơn khách viếng. Cuối cùng người mất sẽ được an táng tại địa điểm mà gia đình tang chủ đã lựa chọn.

dịch vụ tổ chức tang lễ nhà tang lễ Quốc gia

Dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói – Nhà tang lễ  Hà Nội

Tang lễ Thanh Nhàn là đơn vị chuyên tổ chức tang lễ hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên nhận tổ chức lễ tang trọn gói theo đúng nguyện vọng của gia đình. Công ty Tang lễ Minh Châu luôn đặt phương châm hỗ trợ gia đình tận tình trong giây phút tang gia bối rối lên đầu tiên.

Ngoài ra, dịch vụ tang lễ Minh Châu với nhiều năm kinh nghiệm trong phục vụ tang lễ chắc chắn sẽ hỗ trợ và phục vụ quý khách tốt nhất. Tất cả các nghi thức, công việc chuẩn bị sẽ được diễn ra trong đám tang sẽ được đơn vị chúng tôi lên kế hoạch rõ ràng, chi tiết.

Mọi chi tiết về dịch vụ tổ chức tang lễ tại Nhà Tang lễ Quốc gia bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website hoặc gọi điện đến Hotline: 097.270.6622 để được tư vấn một cách chi tiết nhất.Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *